JSOFT
English  |   Hộp thư
 
Từ khóa    
Kết quả tìm kiếm cntt
Năm nay, chương trình hỗ trợ đào tạo, sát hạch kỹ sư CNTT theo chuẩn kỹ năng CNTT Nhật Bản (ITPEC) tại Việt Nam đã được xây dựng lại. VITEC cũng tiến hành xã hội hóa, huy động các trường đại học, các tổ chức làm đối tác triển khai chương trình ITPEC.
Từ khóa: cntt việt nhật
Cộng đồng CNTT-TT đang đặc biệt quan tâm tới thống kê của Hiệp hội CNTT-TT Malaysia (PIKOM) cho rằng kỹ sư CNTT Việt Nam có mức lương cao hàng đầu ASEAN. Liệu thống kê này có độ chính xác đến đâu?
Đại diện Vụ Công Nghệ Thông tin (Bộ TT&TT) cho biết, trước đây, Việt nam từng được đánh giá là một trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất về gia công phần mềm, tuy nhiên, hiện đã tụt xuống vị trí số 17.
Việc lựa chọn mô hình doanh nghiệp khi khởi nghiệp là điều rất quan trọng, khởi nghiệp viên có thể chọn cách xây dựng một đội ngũ nhân viên đủ tốt để phát triển sản phẩm, dịch vụ cho mình hoặc có thể thuê những đơn vị khác làm việc này.
Từ khóa: nhân lực, cntt
Trong số hơn 1,8 tỷ USD đầu tư cho các dự án CNTT trên địa bàn Hà Nội năm 2013, có tới hơn 1,6 tỷ USD được “đổ” vào các dự án ở khu công nghiệp tập trung.
Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương đang chuẩn bị ban hành Nghị quyết buộc các doanh nghiệp Nhà nước phải triển khai các hệ thống ứng dụng CNTT-TT để minh bạch hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.
Từ khóa: cntt, ứng dụng
Muốn có công việc tốt, hãy chọn và học ngôn ngữ lập trình! Đây là lời khuyên đúc kết từ bảng xếp hạng 200 công việc tốt nhất năm 2013 do trang CareerCast thực hiện.
Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) không còn là một ngành mới mẻ, nhưng những sản phẩm CNTT luôn luôn mới và làm thay đổi cuộc sống của chúng ta một cách nhanh chóng.
"Việc yêu cầu sử dụng phần mềm nguồn mở (PMNM) trong các cơ quan Nhà nước ở thời điểm này chưa phù hợp vì thiếu lực lượng hỗ trợ kỹ thuật cho các sản PMNM", Giám đốc Trung tâm Tin học Văn phòng Trung ương Đảng Vũ Duy Lợi nhận định.
Dự kiến, Nhà nước sẽ hỗ trợ tiền lương, tiền công cho khoảng 7.000 sinh viên học 2 năm cuối ngành CNTT, điện tử, viễn thông đến thực tập tại các doanh nghiệp CNTT-TT ở Việt Nam. Mức hỗ trợ tối đa 1 triệu đồng/người/tháng.

Khóa học sắp khai giảng

  Đăng nhập (Học viên)

  Cổng thông tin (Portal) là gì ? Xây dựng cổng thông tin có những chức năng gì?

  Java hay .NET? Một bài toán nan giải của nhiều Newbie

  Le Doan Hop

  Chưa dám dùng phần mềm nguồn mở vì thiếu người hỗ trợ

  © Copyright 2008-2016 JSoft.vn, All rights reserved.
  ® JSoft giữ bản quyền nội dung trên website này
  Build on J2EE technology