JSOFT
PHIÊN BẢN MỚI           Hộp thư

Tin tức > Tổng hợp

Aevisor giành giải thưởng 50 triệu đồng cuộc thi IoT Startup 2017 do Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao tổ chức.
Cộng đồng CNTT-TT đang đặc biệt quan tâm tới thống kê của Hiệp hội CNTT-TT Malaysia (PIKOM) cho rằng kỹ sư CNTT Việt Nam có mức lương cao hàng đầu ASEAN. Liệu thống kê này có độ chính xác đến đâu?
Ước tính doanh thu toàn ngành CNTT của Hà Nội năm 2013 ước đạt 3,3 tỷ USD, tương đương 70.000 tỷ đồng, tăng trưởng khoảng 20% so với năm 2012.
Phần mềm, dịch vụ CNTT mang đậm dấu ấn trí tuệ Việt không khó đi ra nước ngoài như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu có sự hậu thuẫn từ thị trường nội địa thì hoạt động xuất khẩu giải pháp, dịch vụ CNTT "made in Vietnam" sẽ đem lại giá trị gia tăng "khủng".
Từ khóa: xuất khẩu
Sáng ngày 28/11 tại Hà Nội, Bộ TT&TT, Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) và Viettel đã phối hợp khai mạc khoá đào tạo "Ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông trong công tác dự báo phòng chống thiên tai" với các học viên đến từ trong và ngoài nước.
Từ 241 sản phẩm dự thi, Ban tổ chức giải thưởng Nhân tài Đất việt 2013 đã chọn ra 18 sản phẩm vào vòng chung khảo. Trong đó, Tập đoàn VNPT lần đầu tiên góp mặt với sản phẩm "Hóa đơn điện tử VNPT-Einvoice".
Google đã thay đổi cuộc sống con người theo nhiều cách thông qua công cụ tìm kiếm và hệ điều hành di động. Nhưng đó vẫn chưa là tất cả. Hãng này còn có rất nhiều dự án khác làm thay đổi tương lai của con người.
Apple, Google, Yahoo đều lọt “top” trả lương hậu hĩnh nhất cho các kĩ sư phần mềm theo khảo sát của trang tuyển dụng Glassdoor.
Chất lượng nhân lực CNTT Việt Nam chưa đạt yêu cầu tuyển dụng, sử dụng của doanh nghiệp lại tiếp tục là vấn đề "nóng" tại Hội nghị quốc tế Gia công xuất khẩu phần mềm Việt Nam trong khuôn khổ Tuần CNTT Nhật Bản 2013.
Phần lớn các tổ chức vẫn mơ hồ khi được hỏi: “Bạn có biết mạng bị tấn công hay không?”. Chỉ 20% số tổ chức được hỏi khẳng định hệ thống của họ có bị tấn công và được theo dõi đầy đủ...

Khóa học sắp khai giảng

  Đăng nhập (Học viên)

  Làm thế nào để có thể học lập trình nhanh!

  Lựa chọn ngôn ngữ nào để bắt đầu học lập trình?

  Cổng thông tin (Portal) là gì ? Xây dựng cổng thông tin có những chức năng gì?

  Cuộc chiến giữa JAVA và DotNET, bạn chọn bên nào?

  Java hay .NET? Một bài toán nan giải của nhiều Newbie

  Le Doan Hop

  Những xu hướng lập trình đang nổi trong làng công nghệ

  WWW - 25 năm thay đổi thế giới

  Chưa dám dùng phần mềm nguồn mở vì thiếu người hỗ trợ

  5 hiểu lầm dai dẳng nhất về Android

  Nhìn lại quá trình “tiến hóa” của Windows

  © Copyright 2008-2016 JSoft.vn, All rights reserved.
  ® JSoft giữ bản quyền nội dung trên website này
  Build on J2EE technology