JSOFT
English  |   Hộp thư
 
Từ khóa    
Kết quả tìm kiếm thi��n tai
Gây lo sợ, không chắc chắn và nghi ngờ là một chiến thuật trong marketing được áp dụng rất rộng rãi trong một môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh như thế giới công nghệ. Đối với Android, hệ điều hành này cũng đã phải hứng chịu một số quan niệm hoang đường mà cho đến tận ngày nay vẫn còn tồn tại trong tâm trí nhiều người.
Sáng ngày 28/11 tại Hà Nội, Bộ TT&TT, Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) và Viettel đã phối hợp khai mạc khoá đào tạo "Ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông trong công tác dự báo phòng chống thiên tai" với các học viên đến từ trong và ngoài nước.
Google đã thay đổi cuộc sống con người theo nhiều cách thông qua công cụ tìm kiếm và hệ điều hành di động. Nhưng đó vẫn chưa là tất cả. Hãng này còn có rất nhiều dự án khác làm thay đổi tương lai của con người.
Kiến trúc mô-đun (module) cho phép chia nhỏ bài toán (hay yêu cầu) của phần mềm thành các phần hầu như không trùng lắp và do đó hỗ trợ làm việc song song trên các module và đặc biệt là dễ bảo trì hơn.
Thời gian gần đây, khách hàng tại nhiều công ty thương mại điện tử lớn liên tục bị cảnh báo về tình trạng mất an toàn đối với thông tin tài khoản. Khách hàng tỏ ra hoang mang trong khi các công ty lại tỏ ra có phần thiếu trách nhiệm.
Để giúp bạn thấy việc cạn kiệt bộ nhớ riêng ảnh hưởng đến việc triển khai thực hiện Java mà bạn đang sử dụng như thế nào, mã mẫu của bài viết này (xem Tải về) có chứa một số chương trình Java gây ra sự cạn kiệt vùng heap riêng theo nhiều cách khác nhau. Các ví dụ này sử dụng một thư viện riêng được viết bằng C để tiêu dùng tất cả các vùng địa chỉ riêng và sau đó cố gắng thực hiện một số hành động có sử dụng bộ nhớ riêng. Các ví dụ được cung cấp đã được xây dựng (built) sẵn, mặc dù các chỉ thị biên dịch chúng được cung cấp trong tệp README.html trong thư mục cao nhất của gói ví dụ mẫu.
Từ khóa: java, bộ nhớ, jvm,
SEO hay tối ưu hóa Website cho công cụ tìm kiếm không có nghĩa là tạo các trang đặc biệt cho máy tìm kiếm. Tối ưu hóa máy tìm kiếm thường có nghĩa là tối ưu trang web cho người dùng tìm kiếm và máy tìm kiếm là một người dùng đặc biệt.
Từ khóa: java, j2ee, tốc độ
Vụ tấn công vào mạng lưới chơi game trực tuyến PlayStation của Sony, một hãng tiên phong về nghiên cứu và phát triển công nghệ trên toàn cầu, là dấu hiệu cho thấy các công ty đang trở nên quá “mong manh dễ vỡ” trước các cuộc tấn công mạng.
Từ khóa: java, hacker
J2EE là thuật ngữ viết tắc của Java 2 Platform, Enterprise Edition , đây là một distributed computing framework của Sun Microsystems. Bài viết này dựa trên 1 chương trong 1 cuốn Study Guide của Sun về J2EE, mục đích không phải là mô tả chi tiết về J2EE mà là để đem lại cho người đọc những hiểu biết cơ bản về J2EE và các khả năng của nó.
Từ khóa: J2EE, java
Cloud Computing is all the rage these days. There are many reasons why this is so. But like its predecessor, Service Oriented Architecture, it can fall on hard times if the underlying data is left unmanaged. Master Data Management is the perfect Cloud companion. It can materially increase the chances for successful Cloud initiatives. In this article, I'll review the nature of the Cloud and show how MDM fits in.
Từ khóa: Java

Khóa học sắp khai giảng

  Đăng nhập (Học viên)

  Le Doan Hop

  5 hiểu lầm dai dẳng nhất về Android

  Xu hướng mới trong lập trình phần mềm: Giao tiếp trong kiến trúc Module

  Ví dụ thiếu bộ nhớ riêng

  Tổng quan về J2EE - tiếp cận phát triển

  Lean service architectures with Java EE 6

  © Copyright 2008-2016 JSoft.vn, All rights reserved.
  ® JSoft giữ bản quyền nội dung trên website này
  Build on J2EE technology