JSOFT
English  |   Hộp thư
 
Từ khóa    
Kết quả tìm kiếm j2ee
Chúng tôi cần tuyển những Kỹ sư cầu nối và Lập trình viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, không chỉ tham gia phát triển ứng dụng cho các đối tác hàng đầu Nhật Bản mà còn tập trung phát triển dịch vụ của công ty.
John McCarthy, nhà khoa học máy tính, người khai sinh ra khái niệm “trí tuệ nhân tạo” đã qua đời vào thứ 2 vừa qua ở tuổi 84.
Từ khóa: Java, j2se, j2ee
Sau sự ra đi bất ngờ của Steve Jobs, tháng 10 ghi dấu là một tháng buồn của giới công nghệ khi Dennis Ritchie, một trong những huyền thoại của ngành công nghệ thông tin, “cha đẻ” của ngôn ngữ lập trình C và hệ điều hành UNIX đã qua đời ở tuổi 70.
SEO hay tối ưu hóa Website cho công cụ tìm kiếm không có nghĩa là tạo các trang đặc biệt cho máy tìm kiếm. Tối ưu hóa máy tìm kiếm thường có nghĩa là tối ưu trang web cho người dùng tìm kiếm và máy tìm kiếm là một người dùng đặc biệt.
Từ khóa: java, j2ee, tốc độ
J2EE là thuật ngữ viết tắc của Java 2 Platform, Enterprise Edition , đây là một distributed computing framework của Sun Microsystems. Bài viết này dựa trên 1 chương trong 1 cuốn Study Guide của Sun về J2EE, mục đích không phải là mô tả chi tiết về J2EE mà là để đem lại cho người đọc những hiểu biết cơ bản về J2EE và các khả năng của nó.
Từ khóa: J2EE, java
Ngày nay, càng có nhiều hơn các nhà phát triển muốn viết các ứng dụng theo kiểu giao dịch cho các doanh nghiệp và do đó nó yêu cầu về mặt tốc độ, bảo mật, cũng như sự đáng tin cậy của công nghệ phía máy chủ...
Từ khóa: J2EE
Có rất nhiều bạn đang rất phân vân khi không biết chọn hướng nào, có bạn đã định hướng trước là chọn Java nhưng nghe nói .NET hay quá cũng phân vân, có bạn chọn .NET rồi nhưng lại thấy tiếc, có bạn muốn chọn cả hai thì sợ mình kham không nổi. Bản thân tôi cũng đã từng gặp phải hoàn cảnh như vậy, nhưng khi đọc qua một số bài viết trên một diễn đàn IT thì tôi mới ngộ ra được nhiều điều. Tôi nghĩ bài viết này cũng rất có ích cho nhiều bạn trẻ khi mới tập tành học lập trình …
Từ khóa: Java, dotNet
Elements and patterns of a lean SOA. Although Java EE 6 is far less complex than previous platform versions, it can still be misused to create exaggerated and bloated architectures. In this article, author delineates the essential ingredients of a lean service-oriented architecture (SOA), then explains how to implement it without sacrificing maintainability
Từ khóa: Java, J2EE 6
Là sự tổng hợp và chọn lọc giữa hai chương trình đào tạo J2SE và J2EE, JSoft lập lên một chương trình đào tạo ngắn gọn, xúc tích cho một dây chuyền phát triển dự án với JAVA.

Khóa học sắp khai giảng

  Đăng nhập (Học viên)

  Java hay .NET? Một bài toán nan giải của nhiều Newbie

  Le Doan Hop

  Tổng quan về J2EE - tiếp cận phát triển

  Tổng quan về J2EE

  Lean service architectures with Java EE 6

  © Copyright 2008-2016 JSoft.vn, All rights reserved.
  ® JSoft giữ bản quyền nội dung trên website này
  Build on J2EE technology