JSOFT
English  |   Hộp thư
 
Từ khóa    
Kết quả tìm kiếm java
Học lập trình không phải là chuyện mà ta có thể làm trong một sớm, một chiều, nhưng nó không phải là quá khó khăn. Có rất nhiều điều bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn khi bạn học lập trình. Bài viết sưu tầm dưới đây sẽ có thể giúp ích cho chúng ta khám phá được những bí quyết để học lập trình tốt hơn và nhanh hơn.
Chúng tôi cần tuyển những Kỹ sư cầu nối và Lập trình viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, không chỉ tham gia phát triển ứng dụng cho các đối tác hàng đầu Nhật Bản mà còn tập trung phát triển dịch vụ của công ty.
MobiFone Global đang tìm kiếm nhân sự chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm để phát triển kinh doanh và dẫn dắt công ty con mới của chúng tôi tại một nước đã phát triển tại châu Á.
Những xu hướng, công cụ lập trình mới đang góp phần vào sự thay đổi của thế giới công nghệ. Giới lập trình không dễ thay đổi nền tảng của mình nhưng các xu hướng đang dần giải phóng sức lao động cho họ.
Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) không còn là một ngành mới mẻ, nhưng những sản phẩm CNTT luôn luôn mới và làm thay đổi cuộc sống của chúng ta một cách nhanh chóng.
Lập trình là một công việc cực kì trí tuệ và thú vị, song với số lượng ngôn ngữ lập trình quá nhiều như hiện nay, đâu là ngôn ngữ lập trình tốt nhất cho người mới bắt đầu? Hãy cùng trang công nghệ LifeHacker đi tìm câu trả lời cho câu hỏi hết sức phổ biến này.
Gây lo sợ, không chắc chắn và nghi ngờ là một chiến thuật trong marketing được áp dụng rất rộng rãi trong một môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh như thế giới công nghệ. Đối với Android, hệ điều hành này cũng đã phải hứng chịu một số quan niệm hoang đường mà cho đến tận ngày nay vẫn còn tồn tại trong tâm trí nhiều người.
Thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trầm trọng trong khi cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh và thị trường ngày càng lớn, các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm có uy tín đều cho biết nhiều năm qua không có chuyện cắt giảm lương nhân viên, thậm chí còn phải nghĩ ra nhiều chính sách đãi ngộ đối với người tài.
Có rất nhiều loại hình công việc trong ngành công nghệ thông tin từ nhân viên kinh doanh đến thiết kế web, tùy thuộc vào các điểm mạnh và sự yêu thích mà bạn có thể tìm được cho mình vai trò phụ hợp. Sau đây là một vài lựa chọn tiêu biểu:
Phải nói rằng trong mọi lĩnh vực, sự sáng tạo của con người là không có giới hạn, có con người là có sự sáng tạo ra tri thức, có sự sáng tạo ra của cải vật chất,…Sáng tạo là kim chỉ nam hành động của tất cả các tổ chức, công ty, tập đoàn,…

Khóa học sắp khai giảng

  Đăng nhập (Học viên)

  Làm thế nào để có thể học lập trình nhanh!

  Lựa chọn ngôn ngữ nào để bắt đầu học lập trình?

  Cổng thông tin (Portal) là gì ? Xây dựng cổng thông tin có những chức năng gì?

  Cuộc chiến giữa JAVA và DotNET, bạn chọn bên nào?

  Java hay .NET? Một bài toán nan giải của nhiều Newbie

  Le Doan Hop

  Những xu hướng lập trình đang nổi trong làng công nghệ

  5 hiểu lầm dai dẳng nhất về Android

  Xu hướng mới trong lập trình phần mềm: Giao tiếp trong kiến trúc Module

  Loại bỏ hạn chế: Đổi sang 64-bit

  Các cách tiếp cận và các kỹ thuật gỡ lỗi

  © Copyright 2008-2016 JSoft.vn, All rights reserved.
  ® JSoft giữ bản quyền nội dung trên website này
  Build on J2EE technology