JSOFT
English  |   Hộp thư

Đào tạo > Tin tức đào tạo

Việc lựa chọn mô hình doanh nghiệp khi khởi nghiệp là điều rất quan trọng, khởi nghiệp viên có thể chọn cách xây dựng một đội ngũ nhân viên đủ tốt để phát triển sản phẩm, dịch vụ cho mình hoặc có thể thuê những đơn vị khác làm việc này.
Từ khóa: nhân lực, cntt
Dự kiến, Nhà nước sẽ hỗ trợ tiền lương, tiền công cho khoảng 7.000 sinh viên học 2 năm cuối ngành CNTT, điện tử, viễn thông đến thực tập tại các doanh nghiệp CNTT-TT ở Việt Nam. Mức hỗ trợ tối đa 1 triệu đồng/người/tháng.
"Ta làm cái gì cũng bị chậm trễ, từ nhận thức đến hành động quá lâu. Chậm đến mức bây giờ làm nhanh thì sợ người khác nghĩ mình tiêu cực", TS. Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT chia sẻ.
Thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trầm trọng trong khi cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh và thị trường ngày càng lớn, các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm có uy tín đều cho biết nhiều năm qua không có chuyện cắt giảm lương nhân viên, thậm chí còn phải nghĩ ra nhiều chính sách đãi ngộ đối với người tài.
Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp có buổi làm việc với một số trường ĐH và giao lưu cùng SV. Nội dung buổi làm việc xoay quanh vấn đề đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao nhằm đáp ứng mục tiêu 1 triệu chuyên gia CNTT vào năm 2020.

Đăng nhập (Học viên)

Làm thế nào để có thể học lập trình nhanh!

Lựa chọn ngôn ngữ nào để bắt đầu học lập trình?

Cổng thông tin (Portal) là gì ? Xây dựng cổng thông tin có những chức năng gì?

Cuộc chiến giữa JAVA và DotNET, bạn chọn bên nào?

Java hay .NET? Một bài toán nan giải của nhiều Newbie

Le Doan Hop

Những xu hướng lập trình đang nổi trong làng công nghệ

WWW - 25 năm thay đổi thế giới

Chưa dám dùng phần mềm nguồn mở vì thiếu người hỗ trợ

5 hiểu lầm dai dẳng nhất về Android

Nhìn lại quá trình “tiến hóa” của Windows

© Copyright 2008-2016 JSoft.vn, All rights reserved.
® JSoft giữ bản quyền nội dung trên website này
Build on J2EE technology